- Mã giảm giá:
- Ngày hết hạn:
- Điều kiện:
Chảo tổ ong đáy bằng cán dài 28x5cm theo công nghệ mới “không đáy” 5 lớp:
Lớp ngoài cùng inox 430 có tác dụng bảo vệ, thu nhiệt và cảm ứng từ (giúp sản phẩm sử dụng được với bếp điện từ) được khắc laser chống dính phần đáy;
Lớp thứ 2 là nhôm nguyên chất, có tác dụng nhận nhiệt từ lớp ngoài cùng truyền đều đến lớp thứ 3. Nhờ đặc tính của nhôm là mềm dẻo nên khi gia công ép các lớp vật liệu lại với nhau, nhôm dễ dàng trám, điền đầy lên bền mặt lớp tiếp giáp, giúp tăng khả năng truyền nhiệt đồng đều;
Lớp thứ 3 là hợp kim nhôm 3003 có tác dụng nhận, giữ và truyền nhiệt đều từ lớp 4 đến lớp 2 đồng thời tăng độ cứng vững cho sản phẩm;
Lớp thứ 4 là nhôm nguyên chất có tác dụng nhận nhiệt từ lớp thứ 3 và truyền nhiệt cho lớp inox 304 bên trong. Cũng giống như lớp thứ 2, lớp này nhờ tính dẻo và mềm mà khi gia công ép sẽ dễ dàng điền đầy lên bề mặt lớp vật liệu tiếp giáp, giúp tăng khả năng truyền nhiệt đồng đều;
Lớp trong cùng là inox 304 (hay còn gọi là inox 18/10) được khắc laser chống dính toàn phần. Lớp này do được lớp thứ 4 truyền nhiệt đều lên toàn bộ diện tích nên giúp thức ăn được nấu chín một cách đồng đều, loại bỏ hiện tượng khê đáy và cháy thành khi nấu ăn.
Đặc biệt với bề mặt không sử dụng sơn phủ mà khắc laser chống dính toàn phần nên tuyệt đối an toàn và siêu bền, có thể sử dụng dụng cụ kim loại để chà rửa mà không sợ bong tróc bề mặt chống dính.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Chảo khi mua về cần cọ rửa sạch trước khi sử dụng.
Chảo tổ ong không sử dụng lớp chống dính nên có thể cọ rửa bình thường.
Đối với chảo mới cần cho thêm một chút ít dầu ăn dàn đều chảo khi chiên thì chống dính sẽ tốt hơn. Chảo được chiên rán nhiều độ chống dính sẽ tăng dần theo thời gian.
Chảo mới mua khi chiên rán cần dàn đều dầu và đun nhiệt độ vừa phải. Sau vài lần sử dụng chảo sẽ tăng dần độ chính và sử dụng với nhiệt độ cao bình thường.
Sản xuất: Nội địa Trung
#Chảotổongđáybằngcándài28
#Chảo_tổ_ong_đáy_bằng_cán_dài_28
#chaotoongdaybangcandai28
#chao_to_ong_day_bang_can_dai_28